Tư vấn

383 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 17-06-2017 10:19:28

Bước vào lĩnh vực kinh doanh, có rất nhiều thứ bạn cần phải biết. Bạn nên đọc nhiều để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm. Tuy nhiên, để bắt đầu, bạn có thể đọc bài viết này. Đây chính là 3 đỉnh cao của nghệ thuật bán hàng hiện nay

Bạn nên bán quần áo trẻ em như thế nào để đông khách, tăng doanh số

Trong kinh doanh, doanh số bán hàng là huyết mạch của bất kỳ doanh nghiệp nào. Không bán hàng, có nghĩa là không có khách hàng - và không có khách hàng, bạn không có doanh thu. Ngày nay, các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ gặp nhiều thách thức, do người tiêu dùng được cung cấp rất nhiều thông tin, và họ có nhiều lựa chọn hơn. Tuy vậy, để phát triển công việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn, đặc biệt là việc bán hàng, bạn có thể thực hiện 3 chiến thuật bán hàng đỉnh cao dưới đây:

kinh nghiệm bán hàng

Cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của người mua

Bạn có bao giờ cảm thấy rất thất vọng với quá trình bán hàng của một nhà bán lẻ, và bạn đã chọn một nơi khác chỉ vì việc mua hàng dễ dàng hơn không? Thực tế có rất nhiều người đã làm điều đó.

Cung cấp nhiều cách khác nhau cho khách hàng mua hàng từ bạn, đồng thời cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng với một nhóm hỗ trợ giàu kinh nghiệm… sẽ giúp bạn trở thành người bán hàng hấp dẫn nhất.

Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến chỉ chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến. Nhưng thực tế, họ có thể dễ dàng tăng số lượng bán hàng mà họ nhận được bằng cách cho khách hàng tự do lựa chọn đặt hàng qua mạng, điện thoại, fax hay bưu điện, thậm chí là trực tiếp.

Cung cấp nhiều lựa chọn ĐÓNG sẽ làm giảm cơ hội của bạn khi bán hàng, tuy nhiên cung cấp thêm nhiều lựa chọn về MỞ sẽ làm tăng số lượng khách mua hàng của bạn.

Đừng cho khách hàng quá nhiều lựa chọn

Chúng ta thường nghĩ, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựạ chọn, thì khả năng mua hàng và doanh thu của chúng ta sẽ cao hơn. Thực tế kinh doanh đã chứng minh điều ngược lại. Quá nhiều lựa chọn sẽ làm loãng, nhiễu thông tin, và có thể khách hàng sẽ không mua gì từ cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em của bạn. Bạn chỉ nên cung cấp một số lựa chọn nhất đinh, nhưng cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm, thì khách hàng có nhiều khả năng mua cao hơn. 

Việc chỉ bán một vài sản phẩm hoặc dịch vụ cùng một lúc sẽ giới hạn quyết định mua của khách hàng tiềm năng vào trọng tâm của sản phẩm. Bằng cách loại bỏ rào cản trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với họ, bạn đang giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn.

Bên cạnh đó, một số khách hàng sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm. Họ sẽ tránh được nguy cơ đưa ra lựa chọn sai lầm bằng cách KHÔNG chọn - và bạn sẽ mất một khoản bán hàng không cần thiết.

Hầu hết các nhân viên bán hàng có kinh nghiệm đều đồng ý rằng chiến lược này luôn mang lại doanh thu nhiều hơn so với khi bạn bán sản phẩm mà có quá nhiều sự lựa chọn.

Bán thêm một sản phẩm khác liên quan

Những người đã mua hàng của bạn một lần có nhiều khả năng sẽ mua hàng của bạn một lần nữa. Vì thế, bạn có thể tính đến việc bán một hoặc vài sản phẩm liên quan. Ví dụ, khi kinh doanh quần áo trẻ em, bạn có thể bán thêm một vãi mẫu giày dép hoặc phụ kiện cài tóc dành cho các bé gái chẳng hạn.

Cạnh tranh kinh doanh trong thị trường đông đúc ngày nay là một công việc khó khăn. Tất cả mọi thứ đang thay đổi nhanh đến nỗi các chiến lược bán hàng mà tất cả chúng ta đã từng sử dụng trước đây không còn có thể mang lại kết quả như bạn từng thấy. Vì vậy, để tăng doanh thu cho cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ của bạn, hãy thử 3 chiến thuật bán hàng kể trên và tự tìm hiểu tại sao các nhà quản lý bán hàng đã giữ bí mật 3 chiến thuật kể trên trong một thời gian dài.

Ngoài ra, trong kinh doanh thì khó khăn nhất là làm sao tìm được nhân viên giỏi và giữ chân họ đấy. Ngọc Thu đã chia sẻ rõ hơn về vấn đề này trong bài viết này: http://quanaongocthu.com/cach-de-giu-chan-nhan-vien-gioi-cho-cua-hang-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-cua-ban-newid69.html

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC

 • Khuyến mại, tiếp thị quần áo: khôn ngoan chẳng lọ thật thà đâu

  21 views

  Khi bạn kinh doanh quần áo trẻ em, để bán được nhiều đơn hàng, tăng thêm doanh số bạn phải sử dụng rất nhiều chiêu trò bạn tự nghĩ ra. Nhưng có không ít người mắc phải sai lầm khi đi sai hướng, trong khi cổ nhân đã chỉ: khôn ngoan, trung thực vẫn là vàng

 • Tại sao cần phải xây dựng logo cho sản phẩm thời trang của công ty bạn?

  27 views

  Có cả tá việc cần làm để phục vụ cho chương trình, mục đích phát triển, xây dựng thương hiệu nhưng để cụ thể hóa cái mơ hồ, cần phải có một cái gì đó mắt nhìn tay sờ cho khách hàng của bạn, thông qua biểu tượng. Biểu tượng đó chính là cái logo của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn.

 • 7 cách làm phẳng quần áo, loại bỏ nếp nhăn nhúm mà không cần dùng bàn là

  73 views

  Việc mặc một bộ quần áo nhàu nát, nhăn nhúm trên người không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng lớn đến thể diện, hình ảnh của bạn. Vì vậy, bạn cần phải học cách là quần áo phẳng phiu trước khi ra khỏi nhà nhé. Thế nhưng khi bạn đang vội, không có thời gian để là phẳng quần áo trước khi đi làm thì phải làm như thế nào? Hoặc là bàn ủi của bạn bị hư? Bạn đi công tác nhưng khách sạn lại không có bàn ủi, và đồ của bạn có nguy cơ giống... giẻ lau nhà vì hàng tá nếp nhăn? 

 • Bí quyết làm khô quần áo nhanh vào mùa mưa mà không cần dùng máy sấy

  44 views

  Thời tiết đã bắt đầu bước vào mùa mưa. Một vấn đề khiến nhiều mẹ nội trợ phải đau đầu đó là làm sao để quần áo nhanh khô hơn. Quần áo ẩm ướt sẽ rất dễ có mùi hôi, thậm chí còn làm cho vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 • Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân viên bán hàng quần áo

  83 views

  Website quần áo Ngọc Thu đã chia sẻ cho bạn hàng loạt bài viết về cách điều hành, quản lý một shop kinh doanh quần áo trẻ em tuy nhiên trong bài viết này, còn một nội dung nữa Ngọc Thu muốn bổ sung thêm cho bạn. Đừng coi thường những chi tiết nhỏ nếu bạn muốn làm ăn lớn.

 • Bí quyết làm marketing khi cung cấp quần áo trẻ em

  221 views

  Khái niệm marketing vô cùng rộng, gồm hàng chục việc khác nhau nhưng về cơ bản, nó là hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn, đến với nhiều người tiêu dùng, để được họ đón nhận hơn

 • Ít vốn có thể kinh doanh quần áo trẻ em được không?

  328 views

  Không phải ai nhảy vào kinh doanh quần áo trẻ em cũng có trong tay cả đống vốn 200-300 triệu đồng mà có khi ban đầu chỉ vỏn vẻn vài chục triệu đồng thôi. Và đừng tưởng cứ phải nhiều vốn mới làm ăn được, mà ít vốn cũng giúp bạn làm nên nghiệp lớn nếu chịu đọc qua bài này

 • Tại sao bạn và nhiều người nữa cùng thất bại khi kinh doanh quần áo trẻ em

  364 views

  Đành rằng trong kinh doanh có thành công và thất bại nhưng tại sao bạn không tự đặt ra cho chính mình một câu hỏi: bằng cách nào mà người kia người này thành công còn bạn thì gặp thất bại? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn

 • Nên phối đồ cho các bé gái thế nào để đẹp và thật dễ thương?

  147 views

  Rất nhiều mẹ quan niệm diện cho con theo phong cách người lớn mới là sành điệu. Vì vậy họ không ngại cho con uốn tóc, trang điểm và phục trang người lớn. Nhưng cách làm này đánh mất vẻ ngây thơ đáng yêu của các bé, biến con thành “già trước tuổi”

 • Hướng dẫn cách mua quần áo giá rẻ mà vẫn sành điệu cho các bé gái

  182 views

  Nhà có bé gái, kiểu gì mẹ cũng cần phải làm đẹp cho các bé từ lúc còn học mẫu giáo, rồi học tiểu học, trung học cơ sở. Tuy nhiên trẻ lớn rất nhanh nên kinh nghiệm là chỉ nên mua các loại quần áo có mức giá trung bình, vừa phải; không nên mua loại quá đắt tiền kẻo tốn kém mà sau bé không mặc vừa lại bỏ