Tư vấn

572 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 17-06-2017 10:19:28

Bước vào lĩnh vực kinh doanh, có rất nhiều thứ bạn cần phải biết. Bạn nên đọc nhiều để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm. Tuy nhiên, để bắt đầu, bạn có thể đọc bài viết này. Đây chính là 3 đỉnh cao của nghệ thuật bán hàng hiện nay

Bạn nên bán quần áo trẻ em như thế nào để đông khách, tăng doanh số

Trong kinh doanh, doanh số bán hàng là huyết mạch của bất kỳ doanh nghiệp nào. Không bán hàng, có nghĩa là không có khách hàng - và không có khách hàng, bạn không có doanh thu. Ngày nay, các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ gặp nhiều thách thức, do người tiêu dùng được cung cấp rất nhiều thông tin, và họ có nhiều lựa chọn hơn. Tuy vậy, để phát triển công việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn, đặc biệt là việc bán hàng, bạn có thể thực hiện 3 chiến thuật bán hàng đỉnh cao dưới đây:

kinh nghiệm bán hàng

Cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của người mua

Bạn có bao giờ cảm thấy rất thất vọng với quá trình bán hàng của một nhà bán lẻ, và bạn đã chọn một nơi khác chỉ vì việc mua hàng dễ dàng hơn không? Thực tế có rất nhiều người đã làm điều đó.

Cung cấp nhiều cách khác nhau cho khách hàng mua hàng từ bạn, đồng thời cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng với một nhóm hỗ trợ giàu kinh nghiệm… sẽ giúp bạn trở thành người bán hàng hấp dẫn nhất.

Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến chỉ chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến. Nhưng thực tế, họ có thể dễ dàng tăng số lượng bán hàng mà họ nhận được bằng cách cho khách hàng tự do lựa chọn đặt hàng qua mạng, điện thoại, fax hay bưu điện, thậm chí là trực tiếp.

Cung cấp nhiều lựa chọn ĐÓNG sẽ làm giảm cơ hội của bạn khi bán hàng, tuy nhiên cung cấp thêm nhiều lựa chọn về MỞ sẽ làm tăng số lượng khách mua hàng của bạn.

Đừng cho khách hàng quá nhiều lựa chọn

Chúng ta thường nghĩ, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựạ chọn, thì khả năng mua hàng và doanh thu của chúng ta sẽ cao hơn. Thực tế kinh doanh đã chứng minh điều ngược lại. Quá nhiều lựa chọn sẽ làm loãng, nhiễu thông tin, và có thể khách hàng sẽ không mua gì từ cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em của bạn. Bạn chỉ nên cung cấp một số lựa chọn nhất đinh, nhưng cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm, thì khách hàng có nhiều khả năng mua cao hơn. 

Việc chỉ bán một vài sản phẩm hoặc dịch vụ cùng một lúc sẽ giới hạn quyết định mua của khách hàng tiềm năng vào trọng tâm của sản phẩm. Bằng cách loại bỏ rào cản trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với họ, bạn đang giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn.

Bên cạnh đó, một số khách hàng sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm. Họ sẽ tránh được nguy cơ đưa ra lựa chọn sai lầm bằng cách KHÔNG chọn - và bạn sẽ mất một khoản bán hàng không cần thiết.

Hầu hết các nhân viên bán hàng có kinh nghiệm đều đồng ý rằng chiến lược này luôn mang lại doanh thu nhiều hơn so với khi bạn bán sản phẩm mà có quá nhiều sự lựa chọn.

Bán thêm một sản phẩm khác liên quan

Những người đã mua hàng của bạn một lần có nhiều khả năng sẽ mua hàng của bạn một lần nữa. Vì thế, bạn có thể tính đến việc bán một hoặc vài sản phẩm liên quan. Ví dụ, khi kinh doanh quần áo trẻ em, bạn có thể bán thêm một vãi mẫu giày dép hoặc phụ kiện cài tóc dành cho các bé gái chẳng hạn.

Cạnh tranh kinh doanh trong thị trường đông đúc ngày nay là một công việc khó khăn. Tất cả mọi thứ đang thay đổi nhanh đến nỗi các chiến lược bán hàng mà tất cả chúng ta đã từng sử dụng trước đây không còn có thể mang lại kết quả như bạn từng thấy. Vì vậy, để tăng doanh thu cho cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ của bạn, hãy thử 3 chiến thuật bán hàng kể trên và tự tìm hiểu tại sao các nhà quản lý bán hàng đã giữ bí mật 3 chiến thuật kể trên trong một thời gian dài.

Ngoài ra, trong kinh doanh thì khó khăn nhất là làm sao tìm được nhân viên giỏi và giữ chân họ đấy. Ngọc Thu đã chia sẻ rõ hơn về vấn đề này trong bài viết này: http://quanaongocthu.com/cach-de-giu-chan-nhan-vien-gioi-cho-cua-hang-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-cua-ban-newid69.html

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC

 • Mẹo trang trí cửa hàng quần áo trẻ em: xài ánh sáng vàng là thu hút khách nhất

  18 views

  Để thu hút khách hàng, gây thiện cảm, khuyến khích họ vào xem và sẵn sàng bỏ tiền mua sắm đồ cho con cái... không chỉ cần mặt hàng tốt, giá cả phải chăng, thái độ nhân viên nhiệt tình mà ngay đến những chi tiết nhỏ như ánh sáng của cửa hàng cũng là một trong những yếu tố để quyết định xem khách có thiện cảm và mua sắm không

 • Bí quyết để khách trở thành khách hàng thường xuyên của shop quần áo thời trang

  59 views

  Khi bạn quyết định đầu tư kinh doanh quần áo trẻ em, bạn sẽ bắt đầu có lãi lớn khi đông khách mà để đông khách thì phải có nhiều khách hàng quay trở lại. Vậy thì làm thế nào nhỉ?

 • Chia sẻ vài bí quyết bán quần áo trẻ em trên facebook thực sự hiệu quả

  224 views

  Bây giờ facebook họ ra thuật toán là phải có các tương tác giữa 2 tài khoản fb với nhau thì họ mới cho hiển thị, thông báo các bài đăng mới cho bạn bè của người đăng stt. Vậy làm sao để tăng tương tác khi bạn bán hàng online trên FB?

 • Làm cách nào để thu hút thêm khách hàng mới tới cửa hàng quần áo trẻ em nhỉ

  323 views

  Như trong bài trước, Ngọc Thu đã chia sẻ một kinh nghiệm là bán hàng bây giờ phải cạnh tranh với rất nhiều ông lớn, để tồn tại được giữa các ông trùm, đại gia thì phải xây dựng cộng đồng khách quen của bạn. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở lượng ít ỏi khách quen mà mục tiêu đặt ra là vẫn phải tăng cường thu hút thêm khách hàng mới. Vậy làm thế nào?

 • Thử kinh doanh quần áo trẻ em, nên nhập sẵn hàng hay xin làm cộng tác viên online nhỉ

  896 views

  Có nhiều người lần đầu tiên muốn bước vào lĩnh vực buôn bán quần áo trẻ em để tăng thu nhập nhưng băn khoăn với câu hỏi nên bỏ tiền nhập hàng về bán hay chỉ xin ảnh của xưởng về chào mời trên fb, cái nào tốt hơn? Bạn hãy đọc ngay bài này của Ngọc Thu nhé

 • Đừng lười đào tạo, hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên của bạn

  214 views

  Tuyển dụng được nhân viên có tâm huyết, trách nhiệm với công việc rồi nhưng để kinh doanh quần áo tốt, bán được nhiều đơn hàng, thuyết phục được khách thì bạn cần phải có những nhân viên giỏi nữa. Và không phải cái gì cũng sẵn, cho nên bạn cần phải đào tạo cho các nhân viên của mình, cũng dễ dàng thôi

 • Kinh doanh quần áo phải có 1 trang web riêng đẹp và uy tín

  221 views

  Như Ngọc Thu đã chia sẻ, để có thể cạnh tranh được trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, bạn cần phải hiểu biết, theo sát và biết cách áp dụng những tiến bộ trong công nghệ vào việc tăng cường lợi thế cạnh tranh của mình: là phát triển mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

 • Bán quần áo thời trang phải kiên trì, không bỏ cuộc

  179 views

  Nếu bạn lười đọc thì Ngọc Thu chỉ cần nói ngắn gọn với bạn rằng, bán cái gì cũng khó hết, nhưng nếu bạn khôn ngoan và kiên trì, không bỏ cuộc, chấp nhận khó khăn ban đầu... chắc chắn bạn sẽ gặt hái thằng lợi.

 • Tạo mối khách quen là bí quyết để cạnh tranh khi kinh doanh quần áo trẻ em

  294 views

  Internet phát triển, mở ra một kỷ nguyên mới, thay đổi rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống, trong đó có vấn đề sản xuất, kinh doanh. Là một người kinh doanh quần áo trẻ em, hẳn nhiên bạn cũng không thể đứng ngoài xu thế này. Bài viết dưới đây của Ngọc Thu sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hữu ích để tận dụng internet và phát triển tốt nhất việc kinh doanh của mình. Kinh doanh truyền thống khóc ròng?

 • Mở shop sợ nhất mất trộm, phải giám sát nhân viên như thế nào đây

  332 views

  Khi một mẹ quyết định mở shop kinh doanh quần áo nói chung, quần áo trẻ em nói riêng, có hai kiểu: Một là trực tiếp đứng bán, thuê thêm 1-2 nhân viên trông quầy. Hai là đi làm việc khác, giao cửa hàng cho các nhân viên trông coi, phụ trách và mẹ trả lương cho họ