Tư vấn

1479 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 01-08-2017 10:04:36

Khi bạn mở shop bán trực tiếp hoặc chỉ nhập về kinh doanh online thì việc nhập hàng như thế nào rất quan trọng. Bài viết ngắn dưới đây, Ngọc Thu chia sẻ cho bạn một số bí quyết khi bạn lần đầu tiên bắt tay bước vào kinh doanh buôn bán quần áo trẻ em hoặc các loại thời trang nói chung

Kinh doanh nói chung chưa bao giờ là điều đơn giản, nó không chỉ dựa vào kiến thức mà còn cần cả kinh nghiệm, sự nhanh nhạy và đó là một khả năng thiên bẩm. Dù bạn có một khoản tiền lớn, nhưng nếu không biết xoay vòng số vốn đó thì việc buôn bán không những không có lãi mà bạn sẽ phá sản chỉ trong nay mai.

Kinh nghiệp nhập hàng quần áo trẻ em

Việc bạn xác định rõ số vốn mình đang có là bao nhiêu sẽ giúp bạn chọn được mặt hàng kinh doanh và nguồn hàng phù hợp với túi tiền của mình. Có câu nói rằng: “Buôn tài không bằng dài vốn” là thế và bước chân vào kinh doanh nên chuẩn bị nhiều vốn thì tốt hơn, xem bài buôn bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn, song đôi khi nhiều vốn cũng không hoàn toàn đem lại cho bạn lợi ích.

Vì nhiều khi bạn có nhiều vốn nên khi lấy hàng bạn thường không tính toán kỹ. Bởi vậy, khi đi nhập hàng, nếu không ưng hàng hoặc thấy hàng không có gì đặc biệt thì đừng nhập vội. Đôi khi cũng phải lưu ý tới thời tiết, mùa vụ hay các ngày lễ mà có kế hoạch nhập hàng hợp lý. Ngoài ra, khi mới bắt đầu bạn sẽ phải ngốn không ít vốn đầu tư ban đầu gồm biển hiệu, quầy bàn, giá kệ thời trang, máy tính. Để tiết kiệm đến mức tối đa, bạn có thể sử dụng kệ treo quần áo dưới mặt sàn và móc treo thời trang trên tường. Bên cạnh đó là tìm mua giá kệ cũ của những cửa hàng, shop thời trang khác.

Ai cũng muốn kinh doanh quần áo nhưng số người thành công chỉ là 2/10, thậm chí là 1/10. Nguyên nhân chính là nằm ở số lượng hàng tồn kho. Bạn hãy nhìn vào những người đi trước, vì là mặt hàng thời trang nên có nhiều người chủ kinh doanh nắm bắt sai xu hướng hoặc nhập hàng với số lượng lớn nhưng số lượng người mua lại ít, không bán được hàng có nghĩa đồng vốn không thể xoay vòng.

Vì thế nên bạn phải tìm cách thu hồi lại vốn nhanh chóng, bạn không thể sử dụng mãi số vốn dự phòng, thế nên hãy tìm cách giải quyết các vấn đề chủ chốt như: giảm giá, tạo chương trình khuyến mãi, tặng sản phẩm... để đẩy hàng tồn thu hồi vốn.

Nhập quần áo trẻ em ở đâu là điều quan trọng khi bạn kinh doanh quần áo trẻ em. Như trong rất nhiều bài viết trên website này, Ngọc Thu đã khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm uy tín, có độ bền cao, mẫu mã đẹp mà giá cả vừa túi tiền của khách. Không nên chạy theo các sản phẩm của TQ nữa, nếu không thì bạn sẽ bị đổ bể, không tồn tại lâu dài được. Bạn có thể đọc lại bài viết có nên bán hàng Quảng Châu Trung Quốc để tìm hiểu rõ. 

Cách khôn ngoan nhất là tìm nhập các sản phẩm hàng VNXK, đây là xu thế được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay vì an toàn và yên tâm, giá có thể cao hơn hàng TQ nhưng tiền nào của nấy, thị trường bền vững, ngày càng được chuộng. Và các sản phẩm mà Ngọc Thu đang cung cấp chính là một trong những dòng quần áo trẻ em như thế. Bạn có thể xem chi tiết các mẫu mã mới ở đây: https://quanaongocthu.com/

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC