Tư vấn

609 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 01-08-2017 10:04:36

Khi bạn mở shop bán trực tiếp hoặc chỉ nhập về kinh doanh online thì việc nhập hàng như thế nào rất quan trọng. Bài viết ngắn dưới đây, Ngọc Thu chia sẻ cho bạn một số bí quyết khi bạn lần đầu tiên bắt tay bước vào kinh doanh buôn bán quần áo trẻ em hoặc các loại thời trang nói chung

Kinh doanh nói chung chưa bao giờ là điều đơn giản, nó không chỉ dựa vào kiến thức mà còn cần cả kinh nghiệm, sự nhanh nhạy và đó là một khả năng thiên bẩm. Dù bạn có một khoản tiền lớn, nhưng nếu không biết xoay vòng số vốn đó thì việc buôn bán không những không có lãi mà bạn sẽ phá sản chỉ trong nay mai.

Kinh nghiệp nhập hàng quần áo trẻ em

Việc bạn xác định rõ số vốn mình đang có là bao nhiêu sẽ giúp bạn chọn được mặt hàng kinh doanh và nguồn hàng phù hợp với túi tiền của mình. Có câu nói rằng: “Buôn tài không bằng dài vốn” là thế và bước chân vào kinh doanh nên chuẩn bị nhiều vốn thì tốt hơn, xem bài buôn bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn, song đôi khi nhiều vốn cũng không hoàn toàn đem lại cho bạn lợi ích.

Vì nhiều khi bạn có nhiều vốn nên khi lấy hàng bạn thường không tính toán kỹ. Bởi vậy, khi đi nhập hàng, nếu không ưng hàng hoặc thấy hàng không có gì đặc biệt thì đừng nhập vội. Đôi khi cũng phải lưu ý tới thời tiết, mùa vụ hay các ngày lễ mà có kế hoạch nhập hàng hợp lý. Ngoài ra, khi mới bắt đầu bạn sẽ phải ngốn không ít vốn đầu tư ban đầu gồm biển hiệu, quầy bàn, giá kệ thời trang, máy tính. Để tiết kiệm đến mức tối đa, bạn có thể sử dụng kệ treo quần áo dưới mặt sàn và móc treo thời trang trên tường. Bên cạnh đó là tìm mua giá kệ cũ của những cửa hàng, shop thời trang khác.

Ai cũng muốn kinh doanh quần áo nhưng số người thành công chỉ là 2/10, thậm chí là 1/10. Nguyên nhân chính là nằm ở số lượng hàng tồn kho. Bạn hãy nhìn vào những người đi trước, vì là mặt hàng thời trang nên có nhiều người chủ kinh doanh nắm bắt sai xu hướng hoặc nhập hàng với số lượng lớn nhưng số lượng người mua lại ít, không bán được hàng có nghĩa đồng vốn không thể xoay vòng.

Vì thế nên bạn phải tìm cách thu hồi lại vốn nhanh chóng, bạn không thể sử dụng mãi số vốn dự phòng, thế nên hãy tìm cách giải quyết các vấn đề chủ chốt như: giảm giá, tạo chương trình khuyến mãi, tặng sản phẩm... để đẩy hàng tồn thu hồi vốn.

Nhập quần áo trẻ em ở đâu là điều quan trọng khi bạn kinh doanh quần áo trẻ em. Như trong rất nhiều bài viết trên website này, Ngọc Thu đã khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm uy tín, có độ bền cao, mẫu mã đẹp mà giá cả vừa túi tiền của khách. Không nên chạy theo các sản phẩm của TQ nữa, nếu không thì bạn sẽ bị đổ bể, không tồn tại lâu dài được. Bạn có thể đọc lại bài viết có nên bán hàng Quảng Châu Trung Quốc để tìm hiểu rõ. 

Cách khôn ngoan nhất là tìm nhập các sản phẩm hàng VNXK, đây là xu thế được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay vì an toàn và yên tâm, giá có thể cao hơn hàng TQ nhưng tiền nào của nấy, thị trường bền vững, ngày càng được chuộng. Và các sản phẩm mà Ngọc Thu đang cung cấp chính là một trong những dòng quần áo trẻ em như thế. Bạn có thể xem chi tiết các mẫu mã mới ở đây: http://quanaongocthu.com/

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC

 • Mẹo trang trí cửa hàng quần áo trẻ em: xài ánh sáng vàng là thu hút khách nhất

  18 views

  Để thu hút khách hàng, gây thiện cảm, khuyến khích họ vào xem và sẵn sàng bỏ tiền mua sắm đồ cho con cái... không chỉ cần mặt hàng tốt, giá cả phải chăng, thái độ nhân viên nhiệt tình mà ngay đến những chi tiết nhỏ như ánh sáng của cửa hàng cũng là một trong những yếu tố để quyết định xem khách có thiện cảm và mua sắm không

 • Bí quyết để khách trở thành khách hàng thường xuyên của shop quần áo thời trang

  59 views

  Khi bạn quyết định đầu tư kinh doanh quần áo trẻ em, bạn sẽ bắt đầu có lãi lớn khi đông khách mà để đông khách thì phải có nhiều khách hàng quay trở lại. Vậy thì làm thế nào nhỉ?

 • Chia sẻ vài bí quyết bán quần áo trẻ em trên facebook thực sự hiệu quả

  224 views

  Bây giờ facebook họ ra thuật toán là phải có các tương tác giữa 2 tài khoản fb với nhau thì họ mới cho hiển thị, thông báo các bài đăng mới cho bạn bè của người đăng stt. Vậy làm sao để tăng tương tác khi bạn bán hàng online trên FB?

 • Làm cách nào để thu hút thêm khách hàng mới tới cửa hàng quần áo trẻ em nhỉ

  323 views

  Như trong bài trước, Ngọc Thu đã chia sẻ một kinh nghiệm là bán hàng bây giờ phải cạnh tranh với rất nhiều ông lớn, để tồn tại được giữa các ông trùm, đại gia thì phải xây dựng cộng đồng khách quen của bạn. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở lượng ít ỏi khách quen mà mục tiêu đặt ra là vẫn phải tăng cường thu hút thêm khách hàng mới. Vậy làm thế nào?

 • Thử kinh doanh quần áo trẻ em, nên nhập sẵn hàng hay xin làm cộng tác viên online nhỉ

  896 views

  Có nhiều người lần đầu tiên muốn bước vào lĩnh vực buôn bán quần áo trẻ em để tăng thu nhập nhưng băn khoăn với câu hỏi nên bỏ tiền nhập hàng về bán hay chỉ xin ảnh của xưởng về chào mời trên fb, cái nào tốt hơn? Bạn hãy đọc ngay bài này của Ngọc Thu nhé

 • Đừng lười đào tạo, hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên của bạn

  214 views

  Tuyển dụng được nhân viên có tâm huyết, trách nhiệm với công việc rồi nhưng để kinh doanh quần áo tốt, bán được nhiều đơn hàng, thuyết phục được khách thì bạn cần phải có những nhân viên giỏi nữa. Và không phải cái gì cũng sẵn, cho nên bạn cần phải đào tạo cho các nhân viên của mình, cũng dễ dàng thôi

 • Kinh doanh quần áo phải có 1 trang web riêng đẹp và uy tín

  221 views

  Như Ngọc Thu đã chia sẻ, để có thể cạnh tranh được trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, bạn cần phải hiểu biết, theo sát và biết cách áp dụng những tiến bộ trong công nghệ vào việc tăng cường lợi thế cạnh tranh của mình: là phát triển mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

 • Bán quần áo thời trang phải kiên trì, không bỏ cuộc

  179 views

  Nếu bạn lười đọc thì Ngọc Thu chỉ cần nói ngắn gọn với bạn rằng, bán cái gì cũng khó hết, nhưng nếu bạn khôn ngoan và kiên trì, không bỏ cuộc, chấp nhận khó khăn ban đầu... chắc chắn bạn sẽ gặt hái thằng lợi.

 • Tạo mối khách quen là bí quyết để cạnh tranh khi kinh doanh quần áo trẻ em

  294 views

  Internet phát triển, mở ra một kỷ nguyên mới, thay đổi rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống, trong đó có vấn đề sản xuất, kinh doanh. Là một người kinh doanh quần áo trẻ em, hẳn nhiên bạn cũng không thể đứng ngoài xu thế này. Bài viết dưới đây của Ngọc Thu sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hữu ích để tận dụng internet và phát triển tốt nhất việc kinh doanh của mình. Kinh doanh truyền thống khóc ròng?

 • Mở shop sợ nhất mất trộm, phải giám sát nhân viên như thế nào đây

  333 views

  Khi một mẹ quyết định mở shop kinh doanh quần áo nói chung, quần áo trẻ em nói riêng, có hai kiểu: Một là trực tiếp đứng bán, thuê thêm 1-2 nhân viên trông quầy. Hai là đi làm việc khác, giao cửa hàng cho các nhân viên trông coi, phụ trách và mẹ trả lương cho họ