Tư vấn

10212 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 24-03-2017 11:47:36

Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm - Hà Nội) từ lâu nay đã nổi tiếng là chợ chuyên bán buôn các lô quần áo trẻ em nhập từ Trung Quốc về nhưng trên thực tế, nếu mua ở chợ giá cũng không rẻ, bị nói thách nhiều nếu bạn mua lẻ, số lượng nhỏ. Còn để mua buôn thì bạn lại phải tìm các chủ đầu nậu thực sự chứ mua ở chợ khó mà mang về bán shop, vì sao?

Mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp như thế nào

Bên cạnh chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp là nơi được nhiều chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em tại miền Bắc tìm đến mua hàng. Tuy nhiên, khi mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp, bạn cần đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả hàng…

/uploads/quan%20ao%20tre%20em%20cho%20ninh%20hiep.jpg

Kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp

So với chợ Đồng Xuân, nhiều chủ shop quần áo thích mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp hơn, vì nhiều mặt hàng ở chợ Ninh Hiệp có giá rẻ hơn, chủ gian hàng cũng không có thái độ kẻ cả, trịnh thượng với người mua hàng như ở chợ Đồng Xuân. Chị Tuyết Trinh ở Gia Lâm, Hà Nội, thường xuyên đi xem hàng ở hai chợ cho biết, hàng đắt hay rẻ là do chủ hàng có lấy được tận gốc, là đại lý cấp 1 hay không. Thực tế ở chợ Đồng Xuân cũng có vài gian hàng bán buôn quần áo trẻ em giá rất cạnh tranh do lấy hàng được tận gốc. Song mặt bằng chung, đúng là quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp có giá rẻ hơn chợ Đồng Xuân, đặc biệt là những mặt hàng mà các chủ gian hàng ở đây nhái hàng, tức là đặt các xưởng quanh vùng may nhái lại. Còn về thái độ của người bán hàng, thì đúng là người bán buôn quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp nhã nhặn hơn, nhiều chủ shop cũng thích mua hàng ở đây hơn chợ Đồng Xuân vì điều này.

Quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp cũng giống như quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân (đánh dấu đọc thêm bạn nhé) chỉ có một phần nhỏ là hàng chất lượng cao, còn lại đa phần là hàng chất lượng trung bình và kém, gọi là hàng chợ, phù hợp bán cho người ít tiền, ít để ý chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe con cái như thế nào.

Ở chợ Ninh Hiệp, thông thường các quầy hàng thường có một chiếc bàn ở phía ngoài, bày các mẫu để cho khách xem. Bạn ưng mẫu nào thì chủ hàng sẽ nhặt cho bạn cả lô còn đóng nguyên túi trong kho của họ. Và ngay từ lúc đầu chủ quầy hàng sẽ hỏi luôn là bạn mua buôn hay mua lẻ, sau đó bạn có thể mặc cả, nhưng họ cũng chỉ giảm giá một lần. Ở đây cũng giống như chợ Đồng Xuân, đi cùng người đã có kinh nghiệm nhập hàng ở đây, tức có người quen dắt mối, bạn sẽ mua được giá tốt hơn so với việc tự mày mò lúc ban đầu.

Khi nhận hàng ở chợ Ninh Hiệp, bạn không cần mở ra xem, nhưng bạn nên nhớ hỏi chính sách đổi trả và phải nhắc chủ hàng viết đơn hàng, vì sau này nếu sản phẩm nào bị lỗi, không đúng màu, size số thì bạn phải mang cả đơn hàng và sản phẩm lỗi đi thì mới được đổi trả. Ở Ninh Hiệp cũng có tình trạng chủ hàng trộn hàng chất lượng kém hơn vào lô hàng của bạn, nên bạn cần đặc biệt lưu ý điều này.

Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ khoảng 7h- 18h hàng ngày, nếu muốn mua buôn quần áo trẻ em, bạn nên đi sớm để được đón tiếp nhiệt tình hơn. Muốn mua những mặt hàng nào, bạn cũng nên tham khảo trước các mẫu mới, và giá bán trên mạng trước, để tránh bị chặt chém. Và cũng giống như ở chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp rất đông người, đến đây bạn nên giữ gìn tư trang, tiền bạc cẩn thận, tránh bị kẻ gian móc túi.

Vậy có nên nhập quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp không?

Để mua buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân, thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải đi được đến một trong hai chợ này. Với các chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em ở gần hai chợ nói trên, thì việc đi lại cũng không có gì khó khăn lắm; nhưng với các chủ shop ở xa, đặc biệt ở các tỉnh, thì vấn đề đi lại không phải là chuyện nhẹ nhàng.

Tiếp đó là khâu tìm gian hàng đầu mối có giá hợp lý tại các chợ, thì không phải người nào cũng có bạn bè người quen trong nghề dắt tay, để ngay lập tức có thể tìm được mối hàng có chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, rất nhiều người lâm vào cảnh lóc cóc, mệt mỏi vì chưa tìm được nguồn hàng ưng ý, lại còn chị chủ hàng chửi như hát hay vì xem hàng mà không mua gì, mua hàng bị trà trộn làm mất khách.

Thực tế, có một cách tìm nguồn hàng mua buôn quần áo trẻ em nhàn hạ hơn rất nhiều cách đến các chợ đầu mối kể trên là bạn có thể tìm đến và mua hàng trực tiếp từ các công ty may uy tín, chuyên gia công hàng xuất khẩu trên thị trường hiện nay để nhập hàng, như Công ty may Ngọc Thu. Nhập hàng trực tiếp từ các công ty này bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí so với việc nhập hàng từ các chợ đầu mối.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chủ động được tất cả các khâu sản xuất, khiến sản phẩm vừa có chất lượng cao, vừa có giá thành rẻ; rất nhiều chủ gian hàng ở các chợ đầu mối như An Đông, Tân Bình hiện nay cũng đều phải nhập hàng của Ngọc Thu, trở thành các đại lý cấp 1 - 2 của Ngọc Thu. Các sản phẩm mới bạn xem tại đây: https://quanaongocthu.com/category.php

Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với Ngọc Thu theo địa chỉ

Công ty TNHH SX – TM May Ngọc Thu

Hotline: 086.252.1999 – 0903.064.355

Địa chỉ: 165 Tô Ký, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM.

Website: : https://quanaongocthu.com/

Xem thêm những bài viết mới trên website này

Nguồn quần áo trẻ em giá rẻ tại Hà Nội dành cho các shop - nên mua ở đâu

Khi bán quần áo trẻ em, làm cách nào để khách quay trở lại

7 bước quan trọng để bạn bắt đầu buôn bán quần áo dành cho các bé

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC