Tư vấn

2054 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 21-02-2018 08:28:07

Hãy tin Ngọc Thu, bạn đừng đi theo vết xe đổ của mọi người, đó là đừng nhập khẩu hàng made in China về bán. Bạn nên chọn hướng kinh doanh hàng Vietnam xuất khẩu hoặc made in Vietnam chất lượng cao, xu thế chung của người tiêu dùng hiện nay đối với quần áo là họ chỉ mua quần áo Việt Nam mà thôi.

Khách hàng sẵn sàng mua với giá cao nếu là quần áo trẻ em made in Vietnam

Khi kinh doanh quần áo trẻ em cũng như bất cứ mặt hàng thời trang nào khác, cạnh tranh về giá luôn là lợi thế cũng như xu thế tất yếu. Thế nhưng nhiều khi, với nhiều sản phẩm, không phải cứ bán giá rẻ là người mua sẽ lựa chọn sản phẩm đó. Mà có những mặt hàng bạn quyết định bán giá cao vẫn có khách hàng sẵn sàng mở ví… Ví dụ như quần áo trẻ em made in Vietnam có xuất xứ xịn chẳng hạn. Tại sao?

Khách hàng sẵn sàng mua với giá cao nếu là quần áo trẻ em made in Vietnam

Để biết các cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em hiện nay đang bán đồ dành cho bé như thế nào, bạn có thể dạo một vòng tại Hà Nội và TPHCM là sẽ rõ. Theo khảo sát của báo điện tử vnexpress.net thì giá mà các shop hiện đang niêm lên các bộ quần áo dành cho trẻ em ở mức rất chi là cao.

Tại Hà Nội, nhiều cửa hàng quần áo trẻ em có mức giá đắt ngang, thậm chí đắt hơn cả quần áo dành cho người lớn. 

Ví dụ, 1 chiếc áo phao kiểu công chúa dành cho bé gái khoảng 4 - 5 tuổi được treo với giá 745.000 đồng, trong khi cái áo len gile nhãn Mango màu cam pha xám cho trẻ 4 tuổi có giá đã gần 400.000 đồng. Một chiếc áo phao ấm dành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi có gắn nhãn các thương hiệu như GAP, Mango, Zara, Old Navy… có giá lên tới cả triệu đồng.

Mặc dù mức giá giữa các cửa hàng quần áo có sự khác nhau và cũng thay đổi, tăng giảm theo từng năm nhưng về cơ bản, mọi người nhận xét là hiện nay quần áo dành cho trẻ em rất đắt, chứ không phải như nhiều người nghĩ đồ cho trẻ em thì rẻ hơn cho người lớn… 

Nếu bạn khảo sát một vòng các shop thời trang cho bé tại TPHCM hoặc Hà Nội bạn sẽ thấy, món đồ rẻ nhất cũng hơn 100.000 đồng, đắt thì lên đến vài trăm, hàng triệu đồng. Cho nên nếu chỉ cầm theo vài trăm ngàn đồng là sẽ khó mua quần áo cho các bé.

Tuy nhiên, mặc dù giá cao nhưng các shop thời trang có uy tín vẫn bán được sản phẩm cho các cha mẹ. Bởi đơn giản là nếu là hàng VNXK hoặc made in Vietnam đẹp và chất lượng cao thì người mua sẵn sàng móc ví để lựa chọn những bộ cánh đó cho con cái. Vào các dịp như lễ tết, quần áo dành cho các bé bán rất là chạy, và hàng đẹp xịn và có thương hiệu, giá có cao chút vẫn được người tiêu dùng “chấm”. Nói thật với mọi người là bây giờ quần áo rẻ tiền chỉ bán được ở quê thôi, còn ở các khu đô thị lớn thì các cha mẹ rất là sành sỏi, ai cũng cố mua cho con những bộ quần áo tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất. Quần áo có thương hiệu và là hàng made in Vietnam được đánh giá cao. 

Từ thực tế khảo sát giá các mặt hàng quần áo trẻ em hiện nay có thể thấy rằng, nếu bạn quyết định mở shop bán hàng VNXK hoặc quần áo made in Vietnam chất lượng cao, chắc chắn sẽ bán rất tốt và có lãi lớn. giay.store

Quần áo trẻ em made in Vietnam chất lượng cao, làm gia công cho các công ty và thương hiệu lớn của các nước là sản phẩm mà Ngọc Thu đang sản xuất từ nhiều năm nay, được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Ngọc Thu đã nói rất nhiều về vấn đề này trong các bài viết trước đây. Nếu bạn không tìm đọc được, bạn chỉ cần xem thực tế các sản phẩm mà Ngọc Thu đang sản xuất, bạn sẽ thấy rõ đẳng cấp chất lượng của những sản phẩm này. 

Và bạn yên tâm, nếu bạn đang có kế hoạch mở shop kinh doanh quần áo, và lựa chọn các sản phẩm của Ngọc Thu để kinh doanh, chúng tôi sẽ để giá chiết khấu cực hấp dẫn cho bạn nếu bạn mua với giá sỉ, nhập theo lô. Nếu vốn nhỏ, bạn e ngại không kham nổi, bạn có thể kết nối với những người khác có chung kế hoạch để mua các lô mà Ngọc Thu đang cung ứng cho các đối tác, hoặc bạn cũng có thể nhập lại sản phẩm từ các đại lý của Ngọc Thu nhé. 
Có sản phẩm rồi, điều còn lại là bạn nghiên cứu các bí quyết để phát triển shop, tìm mọi cơ hội và trí thông minh, kinh nghiệm học hỏi để tiếp cận được nhiều khách hàng, xây dựng uy tín cho mình, chắc chắn bạn sẽ bán được rất nhiều sản phẩm, cửa hàng của bạn ngày càng được nhiều người biết tới. 

Hãy tin Ngọc Thu, bạn đừng đi theo vết xe đổ của mọi người, đó là đừng nhập khẩu hàng made in China về bán. Bạn nên chọn hướng kinh doanh hàng Vietnam xuất khẩu hoặc made in Vietnam chất lượng cao, xu thế chung của người tiêu dùng hiện nay đối với quần áo là họ chỉ mua quần áo Việt Nam mà thôi.

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC