Tư vấn

5032 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 09-07-2017 07:22:58

Chợ An Đông ở TP Hồ Chí Minh là một trong 4 chợ bán sỉ quần áo trẻ em hiện nay và được nhiều người kinh doanh quần áo trẻ em lui tới. Tuy nhiên, có nên nhập các mẫu quần áo sỉ tại chợ An Đông hay không, làm sao để mua được sản phẩm đẹp và tốt là nội dung chính của bài viết này

Mua sỉ quần áo trẻ em chợ An Đông

Là một trong 3 chợ đầu mối lớn về quần áo trẻ em giá rẻ tại TP HCM, chợ An Đông cung cấp sỉ quần áo chất lượng tốt dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi, trong có quần áo trẻ em. Tuy nhiên, do giá bán đắt, điều kiện mua bán ngặt nghèo, nên trước khi nhập hàng hoặc mua sỉ quần áo trẻ em tại chợ An Đông, bạn cần lưu ý những thông tin sau để việc kinh doanh của bạn mang lại lợi nhuận tốt nhé.

quần áo trẻ em chợ an đông

Quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ An Đông đẹp, nhiều nhưng đắt

Chợ An Đông nằm trên đường An Dương Vương, quận 5, TP HCM. Đây là khu chợ lớn với hàng trăm gian hàng kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng vải vóc, quần áo, giày dép, mũ nón… trong đó có quần áo trẻ em và các phụ kiện dành cho trẻ em. Chị Lam, một chủ gian hàng chuyên bán buôn quần áo trẻ em ở đây cho biết: chỉ cần báo trước vài ngày cho đến một tuần, khách hàng muốn lấy bao nhiêu hàng, thì gian hàng của chị cũng đáp ứng đủ.

Bên cạnh các mặt hàng được sản xuất trong nước, chợ An Đông còn có quần áo trẻ em nhập khẩu từ Hàn Quốc, quần áo nhập khẩu từ Thái Lan, quần áo Campuchia (còn gọi là hàng Cambodia), thậm chí cả hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Vì vậy, quần áo trẻ em ở chợ An Đông nhìn chung có chất lượng tốt, song  giá bán sỉ quần áo trẻ em ở đây cũng cao hơn nhiều so với các chợ Bình Tây, Tân Bình… Trung bình giá bán sỉ áo ở chợ An Đông là từ 60-150K một chiếc, quần là từ 100- 250K một chiếc, váy đầm trẻ em là 120-250K/chiếc.

Một điều nữa khiến cho giá bán sỉ quần áo trẻ em ở đây cao là các tiểu thương phải trả giá đấu thầu cho mỗi gian hàng rất cao: từ 1 tỷ đến vài tỷ đồng/năm, chưa kể thêm các chi phí khác như: nhân công, vận chuyển, thuế… nên bạn cần cân nhắc khi nhập quần áo trẻ em ở đây để kinh doanh nhé.

Khác với chợ quần áo trẻ em quận Tân Bình, cho khách hàng đổi trả khi hàng bán không chạy, ở chợ An Đông, bạn không thể trả hoặc đổi hàng. Đây cũng là điều kiện khá ngặt nghèo và bạn cần đặc biệt lưu ý khi nhập hàng ở đây. Trong trường hợp bạn đã định nhập hàng quần áo trẻ em sỉ ở chợ An Đông, bạn cần phải xem kỹ sản phẩm, để không mua phải sản phẩm bị lỗi, hỏng, không bán được, thậm chí là hàng nhái nhé.

Bên cạnh việc bán buôn, các tiểu thương chợ An Đông cũng bán lẻ quần áo trẻ em cho người tiêu dùng, và thường nói thách khá cao, có khi gấp 3-4 lần giá bán thực tế; nên nếu là người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em, bạn cần nhờ người đã quen lấy hàng ở đây dắt mối, thì mới có được giá tốt.

Cách mua sỉ quần áo trẻ em với giá tốt nhất

Bên cạnh các mặt hàng nhập khẩu, website Ngọc Thu tiết lộ cho bạn hiểu rằng thực tế thì các tư thương ở chợ An Đông là các đại lý cấp 2 và 3 của các công ty may tại TP HCM. Nếu hàng nhập của công ty thường có giá chung. Còn nhập từ Trung Quốc về thì muôn giá.

Công ty May của Ngọc Thu hiện cũng đang là đầu mối cung cấp hàng trăm mẫu mã quần áo trẻ em xuất khẩu có chất liệu tốt, thiết kế đẹp cho các đại lý uy tín về quần áo trẻ em tại chợ An Đông và hàng ngàn shop quần áo trên thị trường toàn quốc. Nếu bạn mua số lượng nhỏ, bạn có thể qua chợ An Đông, Tân Bình... để nhặt. Còn nếu bạn muốn mua hàng với số lượng lớn và hưởng giá rẻ từ xưởng bán sỉ, bạn có thể liên lạc với các công ty chuyên cung cấp quần áo trẻ như Ngọc Thu để trở thành các đại lý cấp 1, 2; đồng thời có thể được hưởng những ưu đãi có lợi cho việc kinh doanh của bạn như: tư vấn bán hàng, đổi trả hàng khi hàng bán không chạy, không phải lo lắng về hàng nhái… 

Bạn có thể gọi cho Ngọc Thu qua số Hotline: 086.252.1999 – 0903.064.355 hoặc tới địa chỉ của Công ty TNHH SX – TM May Ngọc Thu tại 165 Tô Ký, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM. Website: https://quanaongocthu.com/

Nếu bạn chưa tham khảo qua các sản phẩm mới nhất vừa ra mắt của Ngọc Thu, đừng quên tham quan tại đây: https://quanaongocthu.com/category.php

Trên là một số kinh nghiệm mua sỉ quần áo trẻ em tại chợ An Đông - TPHCM, Ngọc Thu cũng đã chia sẻ rất nhiều bài viết hữu ích khác trên website này, bạn nhớ nghiên cứu thêm nhé:

Kinh doanh quần áo trẻ em mẹ đừng tham hàng giá rẻ, vì sao

Các bước nghiên cứu thị trường quần áo trẻ em để đầu tư

Bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu - câu trả lời ở đây

Hạch toán mức vốn để kinh doanh quần áo trẻ em online

Còn đây là vốn để mở cửa hàng kinh doanh quần áo offline

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC