Tư vấn

29302 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 10-01-2017 05:58:34

Nếu mở một shop kinh doanh quần áo trẻ em thì bạn cần phải có một lượng vốn khá nhưng chỉ nhập quần áo về bán online thì sẽ không cần nhiều vốn

Kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh quần áo trẻ em là lĩnh vực kinh doanh khá hot và đem lại lợi nhuận cao trong thời gian 10 năm trở lại đây. Xu hướng này sẽ còn tiếp tục duy trì trong thời gian dài nữa, bởi gia đình nào cũng có trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ lớn nhanh, có nhu cầu thay đổi quần áo liên tục. Hơn nữa, chi tiêu cho con cái các bậc phụ huynh thường mạnh tay, ít đắn đo so với chi tiêu cho bản thân mình.

shop kinh doanh quan ao tre em

Kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?” là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi muốn đầu tư vào kinh doanh quần áo cho trẻ em. Câu trả lời là vốn để kinh doanh quần áo trẻ em phụ thuộc vào hình thức kinh doanh mà bạn sẽ lựa chọn là Kinh doanh quần áo trẻ em online - trên mạng hay mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em (shop bán trực tiếp)

Kinh doanh quần áo trẻ em online trên mạng cần bao nhiêu vốn?

Vốn để kinh doanh quần áo trẻ em online trên mạng gồm các cho phí cơ bản sau:

Tiền hàng, tiền mua sỉ quần áo trẻ em
Tiền xây dựng và duy trì trang web (nếu bạn muốn đầu tư lâu dài & chuyên nghiệp)
Tiền marketing online (google adwords, facebook marketing, seeding forum…)
Tiền thuê gian hàng online nếu bạn thuê một gian hàng trên một chợ điện tử nào đó như sendo hay lazada…
Tiền thuê nhân công xử lý đơn hàng, đóng gói, ship hàng
Tiền lãi ngân hàng nếu bạn vay vốn để kinh doanh

Về cơ bản nếu bạn là một người có ảnh hưởng trên mạng, có nhiều người sẵn sàng ủng hộ bạn khi bạn kinh doanh thì chi phí kinh doanh quần áo trẻ em online trên mạng của bạn sẽ đỡ hơn rất nhiều. Vì bạn sẽ phải bỏ chi phí quảng cáo ít hơn. Nói chung nếu có trong tay vài chục triệu đồng bạn có thể nghĩ đến việc kinh doanh này.

Mở shop kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn

Còn đối với việc mở shop - cửa hàng buôn bán trực tiếp, vốn để mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em cần các chi phí tối thiểu sau:

Tiền thuê cửa hàng, tiền phát sinh hàng tháng như điện nước, internet
Tiền trang trí cửa hàng
Tiền hàng, tiền mua sỉ quần áo trẻ em
Tiền thuê nhân viên bán hàng
Tiền mua hệ thống máy tính, camera theo dõi cửa hàng (nếu có nhu cầu, song theo kinh nghiệm của nhiều người đã kinh doanh thì bạn nên đầu tư hạng mục này)
Tiền xây dựng và duy trì trang web (nếu bạn muốn đầu tư lâu dài& chuyên nghiệp)
Tiền mark online (google adwords, facebook marketing, seeding forum…)
Tiền thuê gian hàng online nếu bạn muốn làm thêm kinh doanh online và thuê một gian hàng trên một chợ điện tử nào đó như sendo hay lazada…
Tiền lãi ngân hàng nếu bạn vay vốn để kinh doanh

Thông thường, vốn để mở của hàng kinh doanh quần áo trẻ em sẽ cao hơn nhiều việc kinh doanh quần áo trẻ em trên mạng. Vì ngay như tiền thuê cửa hàng chủ nhà thường lấy ít nhất 3 tháng/lần; tiền trang trí cửa hàng giá kệ cũng chiếm một khoản kha khá. Và tùy theo quy mô của cửa hàng, loại quần áo trẻ em bạn muốn kinh doanh, thông thường bạn cần có trên dưới 100 triệu đồng để khởi sự việc kinh doanh này.

Bạn nên tính mỗi tháng bạn phải chi bao nhiêu cho việc thuê cửa hàng, nhân viên, tiền điện nước, tiền lãi, tiền marketing, vốn xoay vòng lấy hàng… Khi thống kê chi tiết như vậy, bạn sẽ cân nhắc được mình cần bao nhiêu vốn và mỗi tháng mình cần phải thu về tối thiểu lợi nhuận được bao nhiêu để duy trì cửa hàng… cũng như có các điều chỉnh cần thiết khác cho công việc kinh doanh. 

shop kinh doanh quan ao tre em 2

Câu hỏi kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn còn tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng kinh doanh nữa. Nếu bạn đặt ở mặt phố ở khu trung tâm, chi phí rất lớn. Nếu bạn chủ động được mặt bằng thì sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cố định. Nói chung, nếu có vốn tầm 100-200 triệu đồng thì có thể mở một cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em. Còn chắc chắn, kinh doanh quần áo trẻ em, nếu có nguồn cung chất lượng, giá tốt... bạn sẽ có lãi. 

Công ty TNHH SX và TM May mặc Ngọc Thu hiện nay đang là một nhà cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ cho hàng trăm đại lý quần áo thời trang lớn và hàng ngàn hệ thống shop bán lẻ trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với Ngọc Thu qua số điện thoại và địa chỉ được ghi trên website này để tìm hiểu thêm. 

Xem thêm

Phần 2: Muốn mở SHOP quần áo trẻ em cần chuẩn bị những gì

Phần 3: Khi mở cửa hàng quần áo trẻ em phải quản lý như thế nào

Dưới đây là các bài viết bổ sung cẩm nang kinh doanh cho bạn tham khảo:

Có nên kinh doanh quần áo trẻ em

Kinh nghiệm bán quần áo trẻ em online

Bí quyết kinh doanh quần áo trẻ em cho người lần đầu mở shop

Sự thật quần áo trẻ em Thái Lan nhập khẩu

Kinh doanh quần áo Quảng Châu ngày càng ế ẩm

Quần áo trẻ em giá sỉ tại TPHCM

Nguồn cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC