Tư vấn

1796 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 08-11-2016 02:55:26

Mua quần áo trẻ em giá sỉ ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ...

Ở Hà Nội và miền Bắc, một năm có bốn mùa. Ở Sài Gòn và miền Nam, có hai mùa mưa nắng. Thời tiết thay đổi nên các mẫu thời trang, sản phẩm thời trang phục vụ nhu cầu ăn mặc và bảo vệ sức khỏe cũng cần thay đổi thích hợp.

                             Một phân xưởng may quần áo trẻ em xuất khẩu

Và không chỉ người lớn mà cả trẻ em trong mỗi gia đình cũng cần được cha mẹ chăm chút, quan tâm bằng việc mua sắm cho các con những bộ cánh, bộ đồ thời trang từ quần áo, váy, khăn mũ đến giày dép, tất chân… phù hợp với từng mùa, thời tiết thay đổi và xu hướng thời trang mới.

# Kinh doanh quần áo trẻ em lãi nhiều, quay vòng vốn nhanh

Đó là lý do vì sao thị trường quần áo, sản phẩm thời trang dành cho trẻ em lúc nào cũng sôi động, mỗi mùa lại có một dòng sản phẩm, xu hướng được tung ra thị trường. Kinh doanh quần áo thời trang dành cho trẻ em ngày càng thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các bạn trẻ “khởi nghiệp”… 

Quần áo thời trang bán chạy nên thường quay vòng vốn nhanh. Mức đầu tư cũng không cao. Nếu bạn có khả năng về kinh tế và tìm được một địa điểm đẹp để mở shop thời trang hoặc thuê được một ki - ốt ở chỗ thuận lợi, bắt mắt tại chợ, khu chung cư, khu đô thị mới, khu triển lãm… bạn hoàn toàn có thể nhập các lô quần áo trẻ em giá sỉ về để bắt đầu công việc kinh doanh, thực hiện giấc mơ trở thành những cô chủ nhỏ. Quần áo trẻ em giá sỉ, mức vốn lưu động cần đầu tư cũng không cao, có thể đặt hàng theo lô (dòng sản phẩm) hoặc chọn theo đơn hàng lẻ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua cũng như kinh doanh quần áo, hãy dành 1 phút tham khảo qua bài: Kinh nghiệm chọn mua quần áo trẻ em xuất khẩu mà chúng tôi đã chia sẻ.

Nhưng nếu bạn không đủ khả năng thuê địa điểm thì vẫn có thể mở shop kinh doanh quần áo trẻ em trên mạng, chỉ cần có một tài khoản Facebook là có thể bán được sản phẩm, nếu bạn chọn đúng mặt hàng quần áo trẻ em chất lượng (tốt và an toàn) + giá bán rẻ chắc chắn sẽ thu hút được nhiều bậc cha mẹ quan tâm, đặt hàng. Để tìm hiểu kỹ về cách bán hàng online, bí kíp bán được nhiều sản phẩm, bạn hãy tham khảo tại đây.

Điều quan trọng là bạn phải tìm được các đầu mối cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ với mức chiết khấu cao hoặc có giá gốc cạnh tranh. 

Tại TPHCM cũng như trên các thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hòa, Cần Thơ… hiện có khá nhiều nhà cung cấp quần áo thời trang và sẵn sàng bỏ hàng giá sỉ cho bạn. 

Tuy nhiên có một thực tế là phần lớn các đầu mối cung cấp quần áo thời trang nói chung và quần áo trẻ em nói riêng đều là hàng nhập về từ Trung Quốc, mà nguồn gốc chính xác là từ Quảng Châu. 

Quần áo Quảng Châu có lợi thế là giá rẻ nhưng hiện nay rất dễ nhận diện và được hồ nghi là chất lượng kém, có chứa các chất độc hại trong quá trình dệt, nhuộm, in thêu… nên các bậc cha mẹ đều dần ngó lơ quay mặt. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy đọc qua bài viết: Có nên buôn và kinh doanh quần áo Quảng Châu không để có lời khuyên chân thực. 

# Lời khuyên: Bạn nên kinh doanh quần áo trẻ em VNXK

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên quay về với hàng Việt Nam chất lượng cao mà giá cả ngày càng cạnh tranh, mẫu mã đẹp; thực sự được người tiêu dùng tin cậy vì quan trọng nhất là độ an toàn của nó. 

Nếu bạn muốn ủng hộ hàng Việt Nam, quyết định chọn hướng kinh doanh quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu, bạn hãy tham khảo các mẫu quần áo trẻ em Ngọc Thu tại trang chủ của website https://quanaongocthu.com/ để so sánh. 

Hiện tại, chúng tôi đang là đối tác cung cấp sản phẩm cho hơn 2.300 shop, đại lý kinh doanh quần áo thời trang trẻ em trên toàn quốc. 

Nếu bạn muốn đặt các lô quần áo trẻ em giá sỉ, chúng tôi sẵn sàng để lại giá gốc cho bạn và mong muốn bạn trở thành đại lý lâu dài của Ngọc Thu. Nếu chưa biết cách đặt hàng trên web, bạn tham khảo qua tại đây

Chúng tôi hiểu rằng có thể nhìn qua hình ảnh, bạn chưa thực sự tin tưởng, an tâm về chất lượng nhưng nếu có thể, bạn hãy đến tận công ty của chúng tôi để “mục sở thị” tại địa chỉ: Công ty TNHH sản xuất và thương mại may Ngọc Thu, 165 Tô Ký, Mỹ Huề, P. Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM hoặc liên lạc qua Hotline: 086.252.1999 – 0903.064.355 

Tất cả sản phẩm mang tên Ngọc Thu là quần áo trẻ em được sản xuất tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại may Ngọc Thu, bao gồm tất cả công đoạn từ dệt đến chọn chất liệu (vải Việt Nam xuất khẩu), tự thiết kế các mẫu sản phẩm và may, gia công kỹ lưỡng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại phần giới thiệu để hiểu rõ hơn. 

Theo Hiệp hội Dệt may Việt Nam, hiện cả nước đang có tổng cộng hơn 5.000 nhà máy may, trong đó có khoảng 4.500 là cơ sở may mặc lớn nhỏ; còn lại là các xưởng dệt kim và kéo sợ. Quần áo trẻ em xuất khẩu Ngọc Thu tự hào là một trong những thương hiệu hàng may mặc Việt Nam xuất khẩu dành cho trẻ em. 

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC