Tư vấn

6682 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 16-09-2017 08:57:36

Có nhiều người lần đầu tiên muốn bước vào lĩnh vực buôn bán quần áo trẻ em để tăng thu nhập nhưng băn khoăn với câu hỏi nên bỏ tiền nhập hàng về bán hay chỉ xin ảnh của xưởng về chào mời trên fb, cái nào tốt hơn? Bạn hãy đọc ngay bài này của Ngọc Thu nhé

Trên thực tế thì cả hai cách đều có ưu và nhược điểm của nó. Nói về độ rủi ro thì cái nào cũng có rủi ro luôn chứ không phải chỉ làm CTV bán online, xin ảnh về rao fb là không có rủi ro đâu. Cụ thể là gì?

https://quanaongocthu.com/uploads/legging%20theu%20tim%20sen.jpg

Ngọc Thu xin tư vấn cho bạn như sau:

Nếu bạn nhập hàng về bán, hàng về nhà rồi, bạn có thể mặc lên người, giơ ra trước ống kính máy ảnh, camera điện thoại để chụp "khoe hàng"... Như trong bài viết chia sẻ bí kíp bán hàng bây giờ là phải "khoe thân" tức dùng hình ảnh của bạn để bán thì khách mới tin, bạn nên cầm sản phẩm lên mà chụp, sau đó share lên nhóm hoặc tường cá nhân, chắc chắn khách sẽ hỏi thăm nhiều hơn. Nếu áo đẹp, người đẹp thì càng đắt khách...

Có nghĩa là bạn có thể chủ động về món sản phẩm muốn bán, thích chụp kiểu gì thì chụp, xấu đẹp do bạn chỉnh sửa, dàn dựng... mà không cần phải đi xin ảnh đã chụp ảnh, dựng sẵn từ các đại lý, shop cấp trên bạn...

Nhập hàng về bán thì mình có thể chủ động mẫu mã, có ảnh là rao lên liền không phải chờ đợi xin xỏ, có khách đặt là gửi đi luôn, khỏi phải chờ shop cấp trên ship đi ship lại, trao đổi mất công tốn thời gian, mà khách lại rất tin tưởng mình hơn.

Còn bán quần áo trẻ em kiểu CTV thì phải phụ thuộc vào shop hoặc đại lý cấp trên, nhiều khi người ta không giữ hàng cho mình lâu được. Cho nên có khi rao mỏi cả tuần mới có một khách muốn mua mà liên hệ với đại lý thì họ lại bán mất rồi vì ai hỏi thì họ bán thôi, chứ không để riêng cho mình.

Tuy nhiên làm CTV bán hàng quần áo lại có cái lợi là không lo bị tồn hàng, không bán được vẫn ngủ kỹ vì không sợ ế, mất vốn, không phải bỏ ra tiền vốn, chẳng có vốn cũng làm ăn được, đúng kiểu tay không bắt giặc.

Nhưng nói gì thì nói, theo Ngọc Thu thì nhập hàng về vẫn ngon lành hơn. Nhưng bạn phải có vốn chấp nhận hàng tồn, quan trọng là tìm được nguồn hàng giá hợp lý với đủ mẫu mã cung cấp chứ đăng bán đã mà báo hết cũng thua. Điều thứ hai là khi bạn nhập hàng về, bạn phải tính xem nên bán loại sản phẩm nào, mốt nào đang hot và sẽ bán chạy. Nếu bắt trúng thị hiếu và xu thế (gu) của khách hàng mua sắm, chắc chắn là bạn không bị tồn hàng, ế đọng, không sợ thua lỗ.

Có lẽ bạn cũng đang băn khoăn lo lắng với chính câu hỏi này. Nhưng bạn cứ yên tâm, khi bạn sử dụng các sản phẩm quần áo trẻ em mà xưởng của Ngọc Thu may, chắc chắn là bạn không lo bị tồn đọng ế bởi các mẫu mà Ngọc Thu nhắm tới đều là các mẫu thời trang chân phương, kiểu cách của nó bền vững cùng năm tháng, rất dễ bán và được nhiều trẻ em yêu thích. 

Nếu bạn muốn làm đại lý bán các sản phẩm quần áo của xưởng Ngọc Thu, cứ gọi điện cho Ngọc Thu nhé

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC