Tư vấn

6104 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 05-12-2016 04:41:28

Nếu bạn đang cần tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ để lập kế hoạch đầu tư kinh doanh buôn bán thời trang trẻ em, bạn không thể bỏ qua bài tư vấn này

Tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu, giá sỉ và cực rẻ tại TPHCM

Theo Hiệp hội Dệt may Việt Nam, cả nước hiện có khoảng 4500 xưởng may mặc các loại, còn lại là các xưởng dệt và kéo sợi. Tuy nhiên trong số đó, các công ty, tập đoàn lớn lại chủ yếu nằm ở khu vực các tỉnh phía nam, mà tâm điểm là Sài Gòn, Đồng Nai và Bình Dương… 

Để tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu nói riêng và quần áo thời trang nói chung, lâu nay các đại lý kinh doanh quần áo cấp 1 hoặc 2 thường mò mẫm sang Quảng Châu – Trung Quốc để đánh hàng về Việt Nam. Phải nói rằng, Quảng Châu là thiên đường của quần áo, thời trang từ thượng vàng đến hạ cám. 

Tuy nhiên khoảng 3-4 năm trở lại đây, khi thông tin quần áo và đồ gia dụng Trung Quốc có chứa các hóa chất tẩy nhuộm độc hại thì phần lớn người tiêu dùng đã dần quay lưng lại hàng Trung Quốc và những gia đình sành sỏi luôn nhanh nhạy tìm về mua sắm, sử dụng các sản phẩm thời trang của các công ty may nội địa, đặc biệt là các công ty may hàng Việt Nam xuất khẩu. 

Nhưng để săn hàng giá sỉ, chọn hàng tận xưởng… không có ở đâu rẻ mà lại đa dạng phong phú như ở khu vực TPHCM. Rất nhiều lô hàng chở ra Hà Nội là hàng đánh ở Sài Gòn ra. Phải nói rằng các doanh nghiệp may ở TPHCM hiện nay đã rất mạnh về các sản phẩm thời trang may mặc, từ đầu tư dây chuyền công nghệ, đào tạo công nhân kỹ thuật đến sáng tạo các mẫu thời trang bắt mắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sở thích, lứa tuổi, đối tượng… Đặc biệt, số lượng doanh nghiệp nhận được hợp đồng gia công cho các đối tác nước ngoài ngày càng gia tăng. 

So với Sài Gòn, có lẽ các chợ cung ứng quần áo thời trang giá sỉ ở Hà Nội không thể bì sánh được. Trên thực tế, chỉ có một cái chợ lớn nhất về thời trang quần áo may sẵn là chợ Đồng Xuân nhưng hàng ở đây lại chủ yếu là quần áo Quảng Châu đưa về qua cửa ngõ Lạng Sơn và Móng Cái. Còn cái chợ vải Ninh Hiệp ở Gia Lâm và phố vải Phùng Khắc Khoan ở sau chợ Hôm thì cũng toàn là vải made in China nốt.

Trong khi đó ở Sài Gòn, hiện có tới ít nhất 5 cái chợ từ lâu đã được coi là thiên đường của vải vóc, quần áo thời trang giá sỉ. Cụ thể đó là những cái chợ nào, mời bạn tham khảo thêm trong bài viết: Các chợ quần áo thời trang giá sỉ tại TPHCM. 

Chúng tôi chỉ lưu ý cho bạn chút, phần lớn quần áo bày bán trong các chợ đầu mối này là hàng từ các công ty may mặc xuất khẩu của TPHCM hoặc đóng tại Đồng Nai, Bình Dương… sản xuất, một số là hàng bị lỗi hoặc hàng xuất dư, cũng có không ít là hàng quần áo Quảng Châu nhập về Hà Nội rồi đưa thẳng vào Sài Gòn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên chọn hàng Quảng Châu, vì sao thì đọc ở đây sẽ rõ: Kinh doanh quần áo Quảng Châu - thua lỗ và ế ẩm

Giá bán tại các sạp và đại lý trong các chợ đầu mối ở TPHCM chỉ là giá bán của các đại lý cấp 3 và 4. Nếu bạn muốn tìm đầu mối cung cấp quần áo thời trang giá sỉ để mua tận xưởng sản xuất theo kiểu “chọn tận gốc, bán tận ngọn”, có kế hoạch mở shop làm ăn kinh doanh với quy mô lớn hoặc nhập hàng về khu vực bạn đang làm ăn sinh sống để bán sỉ lại cho các đại lý cấp dưới, bạn nên liên hệ với các xưởng may, công ty sản xuất may mặc cấp 1 đóng tại Sài Gòn để nhận được giá tốt nhất, chiết khấu cao nhất. 

Và nếu bạn có kế hoạch kinh doanh quần áo trẻ em, hãy liên hệ với Công ty TNHH TM và SX may Ngọc Thu. Chúng tôi chuyên cung cấp dòng quần áo, thời trang dành cho trẻ em vì đây là sản phẩm luôn bán rất chạy, có tiềm năng trên thị trường cả nước. 

Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại Hotline của công ty tại 086.252.1999 – 0903.064.355 hoặc địa chỉ cụ thể được ghi bên dưới website, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn để bạn dần định hướng được chiến lược kinh doanh, đầu tư đúng đắn, mang lại hiệu quả cao và bền vững. 

Vui lòng nhớ rằng, chúng tôi là xưởng may mặc với hàng ngàn công nhân và các cơ sở gia công ở TPHCM. Tất cả sản phẩm của nhãn hiệu may Ngọc Thu là hàng made in Vietnam dành cho xuất khẩu. Chúng tôi tâm huyết và rất kỹ tính từ việc lựa chọn chất liệu đến thiết kế mẫu và sản xuất, in ấn… với tiêu chí quan trọng nhất là hướng đến sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng + trẻ trung và hợp gu. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm dành cho trẻ em của Ngọc Thu tại trang chủ Quần áo Ngọc Thu hoặc phần giới thiệu chi tiết về công ty

Nếu lần đầu bước chân vào kinh doanh sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu, còn nhiều bỡ ngỡ và băn khoăn, bạn hãy đọc ngay bài viết chia sẻ Kinh nghiệm mua quần áo trẻ em xuất khẩu mà chúng tôi đã đăng tải để hỗ trợ hệ thống đối tác tiềm năng của mình

Bài viết mới

Kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em online

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC