Tư vấn

9986 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 21-10-2017 08:26:14

Nếu buôn bán quần áo trẻ em hoặc làm đại lý cung cấp hàng giá gốc cho các shop anh chị cần phải xem danh sách 10 xưởng chuyên may quần áo trẻ em lớn và uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM theo danh sách này

Top 10 xưởng chuyên may, cung cấp quần áo trẻ em giá gốc tại Hà Nội và TPHCM

Khi hùn vốn đầu tư kinh doanh quần áo trẻ em (ví dụ mở shop hoặc làm đại lý lớn cung cấp cho các shop hoặc cho mạng lưới kinh doanh online đông đảo hiện nay, Ngọc Thu sẽ có một bài viết riêng), điều kiện đầu tiên mà anh chị cần phải có đó là tìm được xưởng chuyên sản xuất quần áo trẻ em uy tín, có quy mô lớn để có giá mua tận gốc.

Top 10 xưởng chuyên may, cung cấp quần áo trẻ em giá gốc tại Hà Nội và TPHCM

Đặc thù là mỗi xưởng sẽ cho ra một loại mẫu mã sản phẩm riêng nên nếu là một đại lý, anh chị nên gom tại mỗi xưởng một lô khác nhau theo mục đích và khảo sát thị trường của anh chị.

Điều quan trọng là bây giờ nhập quần áo trẻ em ở xưởng của công ty nào? Hôm nay, Ngọc Thu xin chia sẻ cho anh chị một danh sách những xưởng chuyên sản xuất quần áo trẻ em uy tín tại địa bàn Hà Nội và TPHCM mà Ngọc Thu quen biết và sẵn lòng muốn giúp đỡ công việc kinh doanh của các anh chị. Tất nhiên, trong danh sách này không thể thiếu xưởng của Công ty chuyên may mặc quần áo trẻ em Ngọc Thu rồi.

1. Xưởng may Minh Anh. Địa chỉ: Số 6, ngách 44/79, ngõ 36 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Xưởng may Tấn Phát. Địa chỉ:  234/23A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM

3. Xưởng may Tam Hiệp. Địa chỉ: Số nhà 57, ngõ 210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

4. Xưởng may Kimnams Kids. Địa chỉ: Ngõ 13 phố Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Xưởng sỉ quần áo trẻ em Ovmart. Địa chỉ: 371 Trần Đại Nghĩa - Hà Nội

6. Xưởng may Anh Thy Kids. Địa chỉ: 25 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

7. Xưởng may Thu Hương. Địa chỉ: Ngõ 155 Trường Chinh (Phố Nguyễn Lân mới), Hà Nội

8. Nuna Kids (Xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ tại TP. HCM). Địa chỉ: 160B Hẻm 10 Nguyễn Tuân, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

9. Xưởng Nhép Nhép. Địa chỉ: 132 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, TP. HCM

10. Tuy nhiên đứng đầu thì phải nhắc đến Công ty chuyên may mặc và cung cấp các loại quần áo trẻ em của Ngọc Thu anh chị nha, địa chỉ tại 165 Tô Ký, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM. MST: 0313 222 096. Điện thoại: 028.62.52.1999 - 0903.064.355 như ghi ở chân của website này.

Điểm quan trọng mà anh chị cần phải biết là hiện nay nhiều công ty hoặc xưởng may khác phải lấy lại sản phẩm do Ngọc Thu đang sản xuất. Tất cả các mẫu của xưởng Ngọc Thu là hàng Việt Nam xuất khẩu, được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ nguyên liệu đến đường kim mũi chỉ, cung cấp trực tiếp cho hàng ngàn shop thời trang trẻ em và các đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Số lượng cửa hàng thời trang biết tới tên tuổi của Ngọc Thu ngày càng nhiều hơn.

Hai lợi thế mà công ty may của Ngọc Thu đang chiếm ưu thế trong lòng khách hàng hiện nay so với các xưởng may khác là chất lượng rất tốt, mẫu mã chuẩn, hợp gu thời trang cao cấp (Ngọc Thu không chạy theo loại hàng xô) nhưng giá cả lại vừa phải, chia sẻ lợi ích cho các đại lý kinh doanh nhiều nhất. Đây là các sản phẩm mà Ngọc Thu đang cung cấp

Tên tuổi của Ngọc Thu đã được nhiều chủ shop thời trang lớn nhỏ ở Hà Nội và  TPHCM biết tới từ hơn 15 năm nay. Hiện tại, xưởng quần áo trẻ em của Ngọc Thu chủ yếu là bán buôn với số lượng lớn trên toàn quốc và nhận đặt may theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Ngọc Thu còn sẵn lòng chia sẻ cẩm nang kinh doanh, mở shop cho các đại lý và CTV của mình, nếu bạn đọc các bài viết chia sẻ trên mục Tư vấn của web bạn sẽ thấy điều này.

Tất cả sản phẩm quần áo trẻ em của Ngọc Thu đều đều được công nhân của xưởng gia công từng khâu từng bước tjheo đơn đặt hàng của các nước. Ngọc Thu mong muốn được cung cấp sản phẩm tới từng cửa hàng, đại lý mà không qua bất cứ một trung gian nào.

Phương thức thanh toán hiện nay là khách hàng có thể lấy buôn theo ri (dây). Khi lấy buôn với số lượng lớn, nguyên lô, hợp tác làm đại lý sẽ được chiết khấu sâu để hai bên cùng có lợi.

Vì sao bạn nên chọn công ty của Ngọc Thu để liên kết làm ăn buôn bán thì hãy đọc bài viết này: https://quanaongocthu.com/xuong-may-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi-tphcm-hay-chon-ngoc-thu-xuong-may-cap-1-newid32.html

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC