Tư vấn

4627 lượt xem

Bản quyền bài viết thuộc: Công ty May Ngọc Thu

Ngày: 05-12-2016 04:39:07

Nếu lần đầu tiên mở shop khởi sự kinh doanh quần áo trẻ em, thứ mà bạn cần phải tìm hiểu đầu tiên đó chính là tìm nguồn hàng ở đâu thì có giá rẻ, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, sẵn sàng lựa chonjn. Nếu không, bạn sẽ không có lãi...

Kinh nghiệm chọn, nhập quần áo trẻ em giá sỉ cho người mới kinh doanh

Không chỉ riêng kinh doanh quần áo trẻ em mà để kinh doanh bất kỳ sản phẩm thời trang nào thì bạn cũng cần phải có một kế hoạch và chiến lược kinh doanh cụ thể, rõ ràng, chi tiết. Trong đó, việc chọn nguồn hàng để nhập là yếu tố rất quan trọng nhất, quyết định đến sự thành công của shop khi kinh doanh quần áo trẻ em cũng như các sản phẩm thời trang nói chung. Nếu bạn tìm được nguồn và đầu mối giá rẻ thì sẽ có lãi, giảm chi phí và giá nhập sỉ.

Bí quyết kinh doanh quần áo trẻ em

Vậy nhập hàng sỉ ở đâu? Theo kinh nghiệm của mình thì có 5 cách để bạn tìm nguồn lấy quần áo trẻ em giá rẻ để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn:

Hàng quần áo VNXK (Việt Nam xuất khẩu)

Đối với nguồn hàng VNXK, có hai cách bạn có thể lấy hàng giá sỉ. Một là lấy tại xưởng may, hai là lấy tại các shop buôn. Lấy hàng tại xưởng may (ví dụ như Quần áo Ngọc Thu) bạn có thể nhập được hàng rẻ, giá tốt nhất. Tuy nhiên, muốn lấy được hàng từ các xưởng may như vậy thì bạn phải lấy với số lượng lớn vì hàng VNXK lấy tại xưởng không cho lấy ít, nếu những xưởng nào đồng ý cho bạn lấy ít thì phần lớn hàng đó là hàng lỗi hoặc hàng phi pháp. Vì vậy, nếu bạn không có vốn lớn thì có thể nhập sỉ tại các shop buôn.

Quần áo trẻ em nhập khẩu

Trong thời gian gần đây hàng Trung Quốc đã mất dần chỗ đứng trên thị trường thay vào đó các bà mẹ thường chọn hàng Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ... Để nhập mặt hàng này về bán, bạn có thể đặt hàng trực tuyến thông qua các website nước ngoài như: taobao (Trung Quốc), Gmarket (Hàn Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ)... Với hình thức nhập này bạn không cần phải sang đó lấy mà vẫn đảm bảo về giá gốc. Nếu như không thông thạo ngoại ngữ, bạn có thể thuê công ty chuyên đặt hàng và vận chuyển cho bạn luôn nếu bạn tin tưởng họ. 

Tuy nhiên, sự thật là các shop nhập hàng từ Mỹ và Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore về VN tính ra chi phí vận chuyển, tiền ship cực lớn, cộng với giá nhập tại gốc rất cao nên bạn không có lãi, nếu bạn đẩy giá lên cao để bán cho NTD thì lại không có khách, lượng khách thưa thớt, thu không đủ chi cho tiền nuôi nhân viên, thuê mặt bằng, thuê mướn địa điểm, tiền điện nước, điện thoại…

Quấn áo trẻ em Ngọc Thu

Nếu bạn có điều kiện thì có thể móc nối với bên trung gian, hoặc nếu có người thân sinh sống bên đó bạn có thể nhờ họ lấy hàng, còn không thì bạn có thể nhờ tiếp viên hàng không xách giúp về nhưng số lượng mỗi lần rất ít. Hoặc có điều kiện hơn bạn có thể đến các nước gần như Thái Lan, Đài Loan, Campuchia... để nhập hàng. Nhưng sự thật là hàng Thái Lan, Campuchia (Cambodia) nếu bạn mua tại thị trường nội địa hiện nay đều là hàng Quảng Châu đánh lận nhãn mác, còn để mua được hàng thật, bạn phải sang tận Thái Lan. Nếu bạn không tin, hãy đọc thêm bài viết về nguồn quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ để hiểu rõ hơn 

Nguồn hàng online

Hiện tại ở nước ta có rất nhiều các forum, diễn đàn mua bán quần áo thời trang như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn, chotot.com... Tại đây, bạn có thể gặp những người cùng ý định kinh doanh với bạn, rồi cùng nhau hợp tác mua được những đơn hàng lớn với giá tốt của các nhà sản xuất, nhà buôn (các công ty lớn). Mua chung là cách tốt nhất để bạn mua được các đơn hàng lớn với giá sỉ và tận gốc tại các xưởng may mặc tại Việt Nam mà nhiều người đang áp dụng

Quần áo may sẵn

Bạn có thể nhập quần áo may sẵn tại các chợ đầu mối lớn ở nước ta như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), hoặc chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh), Tân Bình (TP HCM), An Đông (TP HCM)... Tại đây bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã và mua được giá rẻ nếu số lượng lớn. Nhưng các shop và quầy ở các chợ này chỉ là đại lý cấp 3-4, nguồn hàng có đến 95% là hàng Quảng Châu – Trung Quốc, giá rẻ, phục vụ thị trường nông thôn là chính. Bài viết này sẽ nói rõ mọi chi tiết: 

Quần áo tự thiết kế

Nếu như bạn có thể học may, tự may đồ tại nhà thì sẽ là ưu điểm rất lớn khi kinh doanh quần áo trẻ em. Nếu không bạn có thể đặt mẫu thiết kế, rồi thuê các xưởng may mặc lớn như xưởng Quần áo Ngọc Thu may gia công cho bạn. Tuy nhiên nếu thuê thì phải đặt đặt các đơn hàng lớn các xưởng mới nhận hợp đồng của bạn. 

Quần áo Ngọc Thu VNXK

Theo lời khuyên của Quần áo Ngọc Thu, định hướng đúng đắn nhất trong giai đoạn hiện nay để bạn khởi nghiệp kinh doanh quần áo trẻ em là hãy chọn dòng sản phẩm quần áo trẻ em VNXK, vừa an toàn về sức khỏe, được người dân tin tưởng, dễ truy xuất về nguồn gốc lại có nhiều lựa chọn. Hiện nay, chất lượng sản phẩm may mặc của VN đang dẫn TOP đầu châu Á, và thị hiếu của người tiêu dùng đang ủng hộ hàng may mặc Việt Nam. 

Nếu bạn nhập quần áo ngoại về bán thì sẽ đối mặt nguy cơ mua nhầm hàng Trung Quốc, hàng giả, hàng nhái mà phải thực sự kinh nghiệm, sành sỏi về kinh doanh bạn mới có thể phân biệt được, thêm nữa đối tượng khách hàng của bạn sẽ bị thu hẹp lại. Bạn sẽ nhận được thêm lời khuyên chi tiết về vấn đề này trong bài viết về Quần áo Quảng Châu giá sỉ tại TPHCM và Hà Nội  

Nếu cần tìm nguồn quần áo trẻ em VNXK, bạn có thể tham khảo thử các sản phẩm của Ngọc Thu và hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi (hiện đã có hơn 2.000 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc đã tham gia vào hệ thống phân phối sản phẩm).

Bài mới

Có nên kinh doanh quần áo trẻ em

Nguồn cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu

Cách xây dựng thương hiệu cho shop thời trang của bạn

Bạn nên chia sẻ bài viết này lên Facebook để đánh dấu nhé

TƯ VẤN KHÁC